Kết quả tìm kiếm cho "hơn 150 người thương vong"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1100
Tỷ giá USD hôm nay (14/3): Rạng sáng 14/3, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 4 đồng, hiện ở mức 25.065 đồng.
Những ngày này, không khí chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ mới diễn ra khẩn trương tại tất cả các xã, phường, đặc khu của tỉnh. Từ công tác tuyên truyền, lập danh sách cử tri đến chuẩn bị cơ sở vật chất tại các điểm bỏ phiếu đều được triển khai chu đáo, sẵn sàng cho ngày hội của toàn dân.
Nhiều nông dân xã Vĩnh Bình, U Minh Thượng áp dụng mô hình trồng thêm một số loại dưa trên nền đất lúa mang lại lợi nhuận hàng chục triệu đồng mỗi vụ.
Làm việc với tỉnh Điện Biên, chiều ngày 8/3, Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi gắm những định hướng, khuyến khích, giao nhiệm vụ và tin tưởng, kỳ vọng với Điện Biên trong 10 cụm từ gồm 50 chữ; đồng thời đồng ý giao Điện Biên làm cơ quan chủ quản đầu tư dự án đường bộ cao tốc Sơn La - Điện Biên - Cửa khẩu Tây Trang và chỉ đạo khẩn trương xây dựng, triển khai chương trình nghệ thuật thực cảnh về Điện Biên Phủ, xây dựng trường Đại học FPT tại Điện Biên.
Tính chung 2 tháng đầu năm 2026, xuất khẩu gạo đạt 1,3 triệu tấn với 599,3 triệu USD, tăng 5% về khối lượng nhưng giảm 11,2% về giá trị so với cùng kỳ năm trước.
Thời gian qua, việc học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được cán bộ, hội viên, phụ nữ trong tỉnh cụ thể hóa bằng những việc làm thiết thực. Từ những hành động nhỏ, những mô hình ý nghĩa đã lan tỏa trong cộng đồng.
Theo Ban Tổ chức Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ VIII, năm nay giải thưởng tiếp tục được tổ chức với tinh thần đổi mới, hoàn thiện thể chế và nâng cao chất lượng, trong đó trọng tâm là điều chỉnh cơ cấu, tiêu chí và phương thức xét chọn nhằm mở rộng khả năng phát hiện, tôn vinh nhiều hơn các bộ sách, tác phẩm có giá trị thực tiễn và sức lan tỏa xã hội.
Văn phòng Chính phủ vừa có Thông cáo báo chí chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ tháng 2/2026 và chính sách mới của Chính phủ có hiệu lực từ tháng 3/2026.
Thị trường nông sản thế giới tuần qua ghi nhận những diễn biến trái ngược. Trong khi lo ngại về nguy cơ xung đột quân sự giữa Mỹ và Iran đẩy giá ngũ cốc tại Mỹ lên các mức cao mới, thì thị trường gạo châu Á lại khá ảm đạm trước áp lực từ nguồn cung dồi dào và nhu cầu yếu.
Sau Tết Nguyên đán, hàng hóa tại các chợ truyền thống và siêu thị trên địa bàn tỉnh ổn định. Giá nhiều mặt hàng thiết yếu như rau, củ, thịt heo, hàng tiêu dùng không xảy ra tình trạng tăng nóng.
Việc chính quyền Mỹ áp dụng chính sách thuế quan mới tạm thời trên toàn cầu lên 10% trong vòng 150 ngày được các doanh nghiệp xuất khẩu của Việt Nam nhìn nhận sẽ có nhiều cơ hội để tìm kiếm các đơn hàng mới tích cực hơn từ thị trường này.
Rạng sáng 26/2, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 4 đồng, hiện ở mức 25.057 đồng.